Giỏ hàng

Giới thiệu

Đông y gia truyền Long Lâm (dân tộc Sán Dìu)

Chủ cơ sở: Lương y Đặng Thị Lâm ( PCT HĐY Quận Bắc Từ Liêm )

GPHN số: 104-2005

Chắc hẳn không ít người đã từng nghe thấy cái tên Đông y gia truyền Long Lâm, một nhà thuốc luôn luôn hết mình vì bênh nhân, với phương trâm “ suốt đời làm việc cứu người” Hàng năm gia đình Lương Y Đặng Thị Lâm đã tổ chức khám và chữa bệnh cho khoảng 2500 bênh nhân trong các đợt triển lãm hàng năm, và chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc chứng bệnh nan y như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, dị ứng cơ địa do gan, u máu trong gan, thể thận hư, sỏi thận, phong thấp thấp khớp, thoái hóa các khớp xương, và còn nhiều những căn bệnh nan y khác.

Xã hội phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước sẽ đi kèm với những vấn đề nan giải như: Nguồn nước bị ô nhiễm bởi rác thải công nghiệp, ô nhiễm môi trường mạnh, lương thực thực phẩm nhập khẩu từ ngoài nhiều khi không an toàn, bị làm giả hay dùng nhiều thuốc bảo quản, cộng với thói quen uống bia uống rượu, hút thuốc nhiều. Chính vì vậy mà các dịch bệnh cũng ngày càng gia tăng, và nhiều căn bệnh đã trở thành vấn đề nan giải.

Bằng những phương thuốc gia truyền của dân tộc Sán Dìu, Lương Y Đặng Thị Lâm đã chữa bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân, Là hậu duệ đời thứ 6 của gia đình có truyền thống y đức, Lương y đã đc cha ruột là Đặng Văn Đức truyền nghề cho, cộng với sự nỗ lực không ngừng học hỏi, đam mê… Để có thể trở thành một Lương y như ngày nay, được Đảng và nhà nước công nhận với danh hiệu Doanh Nhân Việt Nam Vàng 2010, cúp vàng “ Doanh nhân tâm tài ASEAN” tại Lào năm 2011, được Trung ương hội và Thành hội đông y Việt Nam tặng nhiều bằng khen-giấy khen và nhiều danh hiệu cao quý khác, đặc biệt là dành được sự tín nhiệm to lớn của cộng đồng. Đông y gia truyền Long Lâm đã và đang là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều người dân trong và ngoài nước.

Những vị thuốc được lấy từ rừng nguyên sinh tại quê hương Thái Nguyên, được chế biến sạch, thủ công và không sử dụng chất bảo quản, dễ uống, dễ nấu cộng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của nhà thuốc, rất nhiều bệnh nhân được điều trị khỏi và đã đến cảm ơn, viết nhưng lời tâm huyết cảm tạ nhà thuốc.

Với phương châm “ Nam dược trị nam nhân” nhà thuốc sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống khám chữa bệnh bằng phương pháp đông y gia truyền mà cha ông bao đời để lại. Điều mà nhà thuốc mong muốn nhất là mọi người sẽ luôn sống khỏe, sống trẻ và có một cuộc sống lành mạnh để tiếp tục đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng nước nhà ấm no giàu đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ với nhà thuốc để được tư vấn kịp thời:
Cơ sở 1: Số 64, Mặt Đường Thụy Phương, P. Thuỵ Phương, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (đối diện nhà máy bê tông chèm)
Điện thoại: 04.3838 8010; DĐ: 0912 321 236 - 0989838812

Email: dongylonglam@gmail.com
Website: www.dongylonglam.vn