Giỏ hàng

CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM KHỚP

1. Tôi tên là Nguyễn Thị Thu-Hà Nội

Khi trời lạnh tôi bị ê mỏi vùng gáy cổ. Đi chụp X – quang có kết luận viêm khớp háng. Đã dùng thuốc tây mà không khỏi. Tôi đến cơ sở 2 phòng khám được lương y Đặng Thị Lâm bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 20 ngày thuốc, tôi thấy hiện tượng ê mỏi hết. Tôi đi chụp lại đã hết viêm khớp háng. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Đặng Thị Lâm cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

2. Tên bệnh nhân: Vũ văn - Địa chỉ: Đông Anh-Hà Nội.
Em bị hai đầu và khớp ngót tay và ngón chân sưng nóng, đỏ, ngứa, khi ngủ dậy là tê cả chân tay tay, khớp gối thì đau sưng nhưng không nóng đỏ, đi lại khó khăn, nhất là đi đá bóng hay tập thể dục về đau nhiều, ngủ kém, người gầy, mổi khi thức dậy thấy tê hết cả tay chân, và lúc sau mới bình thường lại, hai đầu ngón tay có biểu hiện sưng đỏ và nóng có tính chất đối xưng nhau. Mấy khớp gối thì tê buốt cử động đi lại thấy đau. Em đã đi khám Lương y đã cho xét nghiệm ALSO & gamalater gì đấy em không nhớ rỏ nữa. các kết quả xét ngiệm đều cho KQ âm tính. BS viết cho đơn thuốc và em đã uống nhưng không thấy bớt. Hiện em Đang là SV mà tay chân cử động khó khăn với lại đi đâu cũng không dám cho hai bàn tay cua mình xuất hiện toàn phải để đằng sau hoặc trong túi quần. Với lại việc ghi chép làm bài củng gặp khó khăn. Sau khi điều trị 10 ngày tại phòng khám thì Thấy đã đỡ rất nhiều! Không thấy đau như mấy hôm trước. hiện tượng chân tay tê cũng giảm hẳn

3. Tên tôi là: Nguyễn Thị Thu - Địa chỉ : ở tại cụm 8 đông khê Ngô quyền Hải phòng .
Tôi bị đau xương thấp khớp 5 năm, cứ thay đổi thời tiết là đau nhiều, vận động đi lại khó khăn, mặc dù tôi đã điều trị khắp nơi, dùng thuốc đông tây y kết hợp mà không thấy thuyên giảm, do 1 số bà con đã điều trị tại đây khỏi giới thiệu tôi đã đến nhà thuốc khám và điều trị tại đây sau khi dùng thuốc hoàn “đại bổ trừ phong” đến nay tôi hoàn toàn khỏe mạnh và khỏi bệnh tôi xin chân thành cám ơn phòng khám đông y Đặng Thị Lâm.

4. Tôi là Nguyễn Bình Mai - Địa chỉ: thôn đoạn 1 xã Đông hải Hải an- Hải phòng.
Cách đây 6 tháng tôi bị đau buốt trong xương cánh tay phải, mọi sinh hoạt đều rất khó khăn, không thể với tay chải tóc được. Tôi đã đi chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc, từ các ông thầy lang đến các phòng khám đông y, đều không khỏi. Nghe một số người mách Nhà thuốc đông y Đặng Thị Lâm khám chữa bệnh tốt, tôi đã đến đây khám và chữa bệnh. Tôi uống 25 thang thuốc và kết hợp với châm cứu bấm huyệt đến nay tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc .

5. Tôi là Vũ văn Nữ - Địa chỉ: Đông Ngạc, Từ Liêm.
Tôi bị đau khớp gối, đứng lên ngồi xuống, hoặc co duỗi là thấy đau, đi lại một chút là đỡ đau, huyết áp hơi cao. Đêm nằm ngủ duỗi chân, khi dậy co chân thấy đau. Đi khám người ta nói Thoái hoá khớp, cho uống thuốc tây nhưng không thấy thuyên giảm. Tôi vào web phuongthuocgiatruyen.com được tư vấn bệnh và tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc. Sau khi dùng 40 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏe mạnh không đau đớn, 1 năm qua bệnh không tái phát.