Giỏ hàng

SỎI THẬN ĐƯỢC CHỮA KHỎI NHỜ THUỐC NAM

Sỏi thận là một dạng của sỏi niệu. Sỏi niệu thường xuất hiện ở nơi có dòng nước tiểu yếu hoặc đường tiểu quá nhỏ, uốn khúc, bị hẹp hay tắc nghẽn. Có thể gây ra những cơn quặn thận, đái ra máu …. Nếu bị kẹt trong cuống đài thận, hoặc đường dẫn nước tiểu xuống sẽ làm dãn thận, viêm thận, suy thận …

1. Cảm tưởng của ông Phạm Sang
Tôi tên là Phạm Hoa sinh năm 1963
Email: aphcmc1@gmail.com
43, Phường quang trung- thái nguyên
Cách đây 6 tháng bác sỉ nội soi cho biết tôi có viên sỏi nhỏ 5mm ở phía trên thận bên trái. Thường đi tiểu ít , khó, nước tiểu ra yếu,đôi khin vừa ngồi là chảy nước chưa kịp mở quần.Thỉnh thoảng có mỏi lưng và đau thất dưới háng.
Sau khi uống 20 thang đã hết sỏi, bệnh đã khỏi, xin cám ơn nhà thuốc Long Lâm

2. Cảm tưởng của chị Nguyễn Quỳnh Trang
Hình ảnh viêm sỏi tiểu tiện ra ngoài.
Địa chỉ : Cao Minh – Vĩnh Bảo – Hải Phòng
Tôi bị đái buốt trong thời gian dài, bụng dưới rất đau, kết quả khám tây y kết luận tôi bị sỏi thận kích thước 21mm. sau khi uống thuốc của nhà thuốc đến thang thứ 20 tôi đã tiểu tiện ra sỏi. Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc.
Bệnh sỏi thận

3. Cảm tưởng của chị Tăng Thị Dung
Địa chỉ : ở số 2 Võ Hoa, Số điện thoại 836734
Tôi bị sỏi thận đã 2 năm nay, gần đây bụng dưới đau nhiều, có lúc đau dữ dội cảm giác không thể chịu đựng được. Tôi đến khám và uống thuốc tại phòng khám đông y Long Lâm. Sau khi uống hết 30 thang thuốc, thì không những tôi đã hết đau mà khi đi chụp lại soi đã nhỏ đi quá nửa.
Tôi xin cám ơn.

4. Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1970
Địa chỉ : kiến thuỵ Hải phòng
Tôi bị sỏi thận, đau thắt lưng, mỏi tức, mạch hoạt, ngủ kém, tiểu tiện ra máu, đau vật vã từng cơn dữ dội muốn chết. Sau khi uống 20 thang thuốc ở phòng khám đông y Long Lâm kết quả tiểu tiện ra 4 viên sỏi bằng đầu đũa, ra viên nào biết viên đó, sau khi ra hết, tiểu tiện bình thường, không còn đái máu mà đau lưng nữa. Cả nhà tôi là bệnh nhân lâu năm ở phòng khám này rồi, tôi cũng viết thêm mấy dòng này để cảm ơn phòng khám

5. Cảm tưởng của anh Mai Văn Cảnh 1943
Địa chỉ: Tiên Lãng Hải Phòng
Tôi bị đau đầu, nhìn quanh cảm thấy choáng, chóng mặt, ngủ kém, hay mê buổi sáng dậy sợ hãi mệt mỏi, người béo, mạch hoạt, lưỡi non bệu dấu răng, huyết áp cao, sỏi thận. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi hết sỏi, hiện 4 năm không tái phát

6. Cảm tưởng của chị Trần Thị Minh sinh năm 1960
Địa chỉ : Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng
Tôi bị sỏi thận bên trái, bị 4 tháng, kích thước 7mm, đi tiểu không thoải mái, hơi buốt sau bãi, nước tiểu bình thường, có tiền sử đau lưng do thoái hóa. Ngủ kém, huyết áp cao 140- 150/ 100, đau thàn kinh tọa. Tôi dùng thuốc tại nhà thuốc Đông y Long Lâm 2 tháng, đi siêu âm sỏi chỉ còn chút ít. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.
Bệnh sỏi thận

7. Cảm tưởng của Phan Thanh Bình
Đ/c: Thanh Xuân – Hà Nội
Email: phuongnth@viettel.com.vn
Tôi bị sỏi thận phải 5mm, hiện tại tiểu đêm nhiều 2-3 lần, lượng nước tiểu nhiều, không buốt rắt không đau lưng, ngưòi gầy ăn kém, đại tiểu tiện bình thường, mặt nổi nhiều mụn. Tôi vào mạng và biết đến website http://phuongthuocgiatruyen.com, Tôi được tư vấn và lấy thuốc.sau khi điều trị 20 ngày đi siêu âm thận hoà toàn bình thường không còn sỏi. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

8. Cảm tưởng của Phạm anh Lê Công Hiển sn 1960
Đ/c: Phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên
Tôi bị sỏi thận 7mm, đau hông, tiểu tiện đêm nhiều. Tôi vào website http://phuongthuocgiatruyen.com, kể bệnh và được tư vấn lấy thuốc, sua khi điều trị 1 tháng bệnh đã bình thường. SIêu âm sỏi đã hết. Xin cảm ơn Lương Y Đặng Thị Lâm và nhà thuốc.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

9. Cảm tưởng của Nguyen ngoc hai 1973 Dt 0902739981- 0313669726
Đ.c: Hạ Lý Hồng Bàng Hải Phòng
Tôi bị sỏi niệu quản, đau lưng, tiểu tiện buốt rắt. Tôi đã từng uống kim tiền thảo, xét ngiệm, chụp lại tại bệnh viện. Bác sĩ đã cho mổ vào tháng 5/ 2009 nhưng do tràn dịch màng phổi nên không mổ được. Ngày 25/8/2009 tôi bị đau dữ dội và qua bệnh viện 203 Hải Phòng khám, bác sĩ cũng không mổ được chỉ điều trị bằng thuốc. Sau đó, tôi vào mạng và biết đến phòng khám Long Lâm. Tôi lấy 20 thang thuốc và uống đến thang thứ 8 thì đi tiểu ra viên sỏi (như trong hình) vào ngày 1/9/2009. Tôi vô cùng vui mừng và rất cảm ơn lương y Đặng Thị Lâm đã có bài thuốc hay giúp tôi không còn bị đau, không phải mổ. Tôi rất hi vọng phòng khám có thể quang bá để nhiều người bị bệnh như tôi có thể biết đến đ/ c phòng khám để có thể khỏi bệnh. Tôi xin kính chúc sức khỏe thầy thuốc và các nhân viên.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

10. Cảm tưởng của Phạm Yến Minh 1958
Đ/c: Số 7E tập thể Nguyễn Công Trứ , Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hôm qua 5/9/2009 tôi đã đái ra viên sỏi to bằng hạt đậu xanh. Hôm nay trong người tôi thấy nhẹ nhõm thoải mái rất nhiều: Đái ko bị buốt như trc nữa. Tôi báo tin vui này đến nhà thuốc đồng thời gửi lời cám ơn trân trọng nhất trước sự giúp đỡ tận tình trong thời gian qua đã cho tôi thấy kết quả như bây giờ .
Tôi đã đọc email lời chia vui và lời căn dặn của nhà thuốc.Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi qua email gửi mấy dòng đến nhà thuốc bằng những suy nghĩ: Thay đổi cách chữa, sự nhìn nhận, sự lựa chọn nơi chữa để tôi có đc kết quả hôm nay, đã cho tôi niềm vui sướng hạnh phúc và tự hào khi tôi quyết định chọn đúng nhà thuốc Đặng Thị Lâm là nơi tôi đến chữa bệnh.
15 ngày trc khi đến nhà thuốc, tôi đã khám và điều trị tại bệnh viện Tw Quân Đội 108
với nhiều xét nghiệm rồi uống hết cơ số thuốc mua theo đơn của bác sĩ bệnh viện mà bệnh vẫn ko thay đổi, sỏi ko ra mà cũng ko có động tĩnh gì, vì lẽ đó đã khiến tôi phải tìm cách khác để chữa bệnh cho tôi.
Đêm (23/8/2009) tôi đã tìm kiếm các cơ sở chữa bệnh sỏi thận trên mạng Internet rồi ngay sáng hôm sau, từ Hà Nội đi Hải Phòng tôi tìm đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn theo địa chỉ trên mạng.
Nhà thuốc đã đồng cảm với tôi khi đến khám lúc 14h ngày 24/8/2009.Nay lại có Email chúc mừng khi tôi khỏi bệnh làm tôi rất xúc động và cảm phục, niềm vui này ko chỉ riêng tôi mà còn có cả gia đình, người thân và các đồng nghiệp trong cơ quan của tôi.
Tôi ko biết nói lời nào hơn để bày tỏ sự khâm phục trc sự tài tình của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi bằng các nghiệp vụ hết sức đơn giản, chỉ sau 1 lần đến khám rồi về nhà uống thuốc trong 9 ngày tôi đã đái ra viên sỏi làm tôi ngỡ ngàng trc một sự thật viên sỏi tôi đang cầm trên tay, nó có kích cỡ và hình dạng tương tự với kết luận trong hình ảnh siêu âm của bác sĩ bệnh viện. Tw Quân Đội 108.
Tôi xin trân trọng cảm ơn Thầy thuốc, Dược sĩ cùng toàn thể Nhân viên của nhà thuốc Đặng Thị Lâm đã nhiệt tình đón tiếp, bắt mạch, châm cứu, kê đơn, sắc thuốc gửi qua bưu điện mang đến tận nhà cho tôi khi thuốc vẫn còn nóng chưa kịp nguội.
Trân trọng cám ơn!
Hà Nội, ngày 8 tháng 9 năm 2009
Bệnh sỏi thận

11. Cảm tưởng của Nguyễn Văn Chính 1957 0914012679
Email: chinh_tk_qng@yahoo.com
Đ.c: 85 Trương Định, thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Tôi bị đau lưng, tiểu tiện ít. Tôi siêu âm phát hiện sỏi d=6mm. Tôi đã uống kim tiền thảo nhưng đi khám lại thấy sỏi to hơn d=16mm. Tôi rất lo lắng, Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến đ/cwww.phuongthuocgiatruyen.com được bác sĩ tư vấn và tôi điều trị 20 ngày thuốc tại Phòng khám Long Lâm. Sau khi dùng 20 ngày thuốc tôi siêu âm lại sỏi hết chỉ còn chút cạn thận và nang. Tôi rất vui và chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trị và quan tâm đến bệnh tình của tôi. Nay tôi xin tiếp tục điều trị.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

12. Cảm tưởng của Mai Công Thành 1977
Địa chỉ: Số 25 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng
Tôi đi siêu âm phát hiện có sỏi thận 2 bên kích cỡ 10mm- 8.3mm, Tôi được mọi người giới thiệu đến Phòng khám Đông y Long Lâm, Được Bác sĩ kê đơn bốc thuốc, sau khi điều trị 2 tháng đến nay siêu âm trở lại đã hết sỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

13. Cảm tưởng của anh Trần Hùng 1962
Email: tranhung@viettel.com.vn
Tân Bình- Tp.HCM
Kính chào nhà thuốc Long Lâm!
Tôi bị sỏi tiết niệu, tiểu tiện khó đi, đau lưng, đau hông âm ỉ, ngủ kém, Tháng 8/2009 tôi đã tán sỏi nội soi tiết niệu phải>Sỏi gần nội thành bàng quan. Đến tháng 12/2009 đi siêu âm lại phát hiện sỏi niệu quản phải 9mm ở đúng vị trí cũ. Đã uống tây y theo bác sĩ như rowatimex…, thuốc đông y 2 tháng nay nhưng vẫn chưa tiểu ra sỏi được. Tôi vào được biết phòng khám đông y Long Lâm điều trị hiệu quả bệnh sỏi thận, qua website phuongthuocgiatruyen.com, tôi được các bác sĩ tư vấn và tôi đặt 20 thang thuốc. Sau khi uống vừa hết 20 thang thuốc thì tôi đã tiểu ra viên sỏi tiết niệu khỏang 9mm, tôi hết sức vui mừng vì tôi đã uống thuốc tây 2 tháng nhưng không hiệu quả. Qua dây xin gửi lời cảm ơn nhà thuốc đã có những bài thuốc quý giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và tiết kiệm. Chúc nhà thuốc tiếp tục phục vụ ngày càng nhiều hơn bệnh nhân khắp nơi trên tòan quốc.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

14. Cảm tưởng của Bùi Văn Thắng 1976
32 tổ 5 ngách 4/5 Phố Ô Cách phường Đức Giang Long Biên Hà nội
Tôi bị Sỏi thận đã xuống niệu quản, sỏi niệu quản 8mm, tiểu tiện buốt bí tiểu, , rất khó chịu, đau lưng đau quặn vùng bụng, người gầy, đau không ngủ được. Tôi rất lo lắng và không biết làm gì để thoát khỏi cơn đau dữ dội như vậy. Tôi vào mạng và biết đến web site phuongthuocgiatruyen.com. Tôi đến khám và được bác sĩ tư vấn lấy thuốc uống đẩy sỏi ra ngoài. Sau khi uống hết thang thứ 10 đã đái ra sỏi.
Tôi xin chân thành cảm ơn Phòng khám cùng các Lương y Bác sĩ đã rất nhiệt tình trong quá trình tôi điều trị.
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

15. Cảm tưởng của Bùi Thị Loan 1970
Email: loantip@yahoo.com.vn
P202 B4 Nghia tân- cầu giấy - Hà nội
Tôi bị sỏi thận, Khám sức khỏe định kỳ, siêu âm phát hiện sỏi thận trái 8mm. Gần đây đau mỏi ở hông bên trái. Tôi rất lo lắng và được người giới thiệu Phòng khám đông y Long Lâm là địa chỉ uy tín, đặc biệt chữa sỏi thận hiệu quả. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn lấy thuốc sắc uống. Sau gần 2 tháng uống thuốc, Tôi đi siêu âm thấy kết quả xác nhận sỏi đã hết, Tôi không tin vào kết quả đó và đi xét nghiệm tại bệnh viện khác. Thật sự bất ngờ vì 2 kết quả là giống nhau. Chính xác là tôi không còn sỏi trong thận nữa.
Tôi rất chân thành cảm ơn đội ngũ Y Bác sĩ của phòng khám đã nhiệt tình chữa trị và hỏi thăm bệnh tận tình cho tôi có kết quả như ngày hôm nay.
Trân trọng cảm ơn!
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

16. Cảm tưởng của Đặng Thị Bích Nga 1955
11/69 phương lưu vạn mỹ ngô quyền hải phòng
Tôi bị sỏi thận 0.8 mm thường xuyên bị đau lưng, mấy ngày sau khi đau vùng thắt lưng dữ dội, Tôi được giới thiệu tới nhà thuốc Long Lâm điều trị, qua thời gian đều trị từ ngày 28/5/2010 đến 12/6/2010 tôi uống hết 18 thang đến nay bệnh hoàn toàn khỏi siêu âm sỏi đã hết.
Tôi xin chân thành cám ơn
Hải phòng ngày 25/6/ 2010
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

17. Cảm tưởng của Mai Công Thành 1977
Số 25 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng
Khi đi siêu âm phát hiện có sỏi thận 2 bên kích cỡ 10mm- 8.3mm, sau khi điều trị 2 tháng đến nay siêu âm trở lại đã hết sỏi hoàn toàn
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh sỏi thận

18. Cảm tưởng của Hoàng Đăng Lộc sn 1954
Email: lochd@casumina.com.vn
Tôi bị sỏi thận 6 ly hiện tại không đau lưng tiểu tiện bình thường, ngủ kém, hiện tại đau dạ dày, thỉnh thoảng nóng rát, chẩn đoán tây y viêm dạ dày. Tôi vào website phuongthuocgiatruyen.com và được bác sĩ phòng khám Đông y Long Lâm tư vấn tôi yên tâm điều trị. Sau 20 thang thuốc tôi siêu âm hết sỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ nhân viên phòng khám.

19. Cảm tưởng của anh Nguyễn Hữu Hưởng sn 1975
Email: huong_h34@yahoo.com.vn
Tôi bị sỏi thận, thường đau mỏi lưng, tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả, tôi được các bác sĩ tư vấn và điều trị, tôi không có điều kiện đến tận nơi bắt mạch và rất vui vì nhà thuốc có dịch vụ chuyển thuốc về tận nhà.Tôi đặt 10 thang.Sau khi dùng 10 ngày thuốc siêu âm lại hết sỏi và không còn triệu chứng đau mỏi lưng. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã nhiệt tình tư vấn và điều trị bệnh cho tôi.…..Đây là một căn bệnh di truyền, biểu hiện là có nhiều nang chứa dịch xâm lấn cả vỏ thận lẫn tụy thận..dẫn đến suy thận, nếu phát hiện thấy từ nhỏ, đa phần không sống qua được 18 tuổi. Hiện nay y học hiện đại vẫn chưa có thuốc điều trị..

20. Cảm tưởng của ông Nguyễn Văn Tâm
Địa chỉ : phố nguyễn phúc lai đống đa Hà nội
Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, và nang thận, hiện tiểu tiện hơi tức, đi không thoả mái, lâu, không mạnh, đại tiện táo, phì đại tiền liệt tuyến, đi đêm 3-4 lần, lượng ít, người béo, tiền sử có nang nước thận
Sau khi điều trị 20 ngày thuốc bệnh có chuyển biến rõ rệt, tiểu tiện không còn tức đi thoả mái,tiểu tiện đi đêm giảm, đại tiện hết táo, và đặc biệt sau khi dùng thuốc xong nang thận không còn
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh Thận đa nang

21. Tên tôi là: Bùi văn Triết
Địa chỉ: 110 Phan Bội Châu Hồng Bàng Hải Phòng
Cách đây 1 năm tôi bị thường xuyên đi tiểu tiện vặt một ngày đi khỏang hơn 30 lần kết hợp đau lưng mỏi gối, tôi đến viện kiểm tra kết luận thận kém, tôi cảm thấy rất bất tiện trong việc tiểu tiện nhiều lần ảnh hưởng đến công việc. Tôi đã đi đến nhiều nơi khám và uống hàng trăm chén thuốc bắc nhưng bệnh tình không khỏi, qua nghe mọi người giới thiệu tôi đến nhà thuốc đông y Long Lâm khám và điều trị tại đây đến nay tôi hoàn toàn bình thường ngày đi có vài lần, tôi tin tưởng và biết ơn nhà thuốc

22. Bùi Văn Triết.
19.6.2003
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh viêm tiết niệu
viêm đường Bệnh tiết niệu – sỏi thận

23. Tôi là Nguyễn Trung Tín 65 tuổi, ở tại 52 tầng 3 A2 Cầu tre Ngô quyền Hải Phòng tôi bị viêm đường tiết niệu mãn, tiểu tiện đi nhiều, mỗi lần đi là phải rặn rất khó chịu, và đau cả 2 bên hông, nước tiểu vàng đục, chữa mãi không khỏi đến năm 1998 tôi đến gặp bà Đặng Thị lâm nhờ bắt mạch và uống thuốc, sau khi uống 9 thang thuốc thì đái ra một hòn sỏi, tiếp tục uống 16 thang thuốc nữa tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Hoan hô nhà thuốc gia truyền Long Lâm. _ ngày 31/7/1999 Nguyễn Trung Tín nguyên chuyên viên kho bạc nhà nước
Kể bệnh - Bác sĩ tư vấn – Lấy thuốc
Bệnh viêm tiết niệu

24. Tôi là Nguyễn Thị Thu Thuỷ sn 1969
Đ/c: Hai bà trưng – Hà nội
Tôi bị viêm đường tiết niệu, tiểu tiện buốt, sau khi quan hệ khó chịu, lòng bàn tay nóng, đau tức bụng dưới, thường xuyên hay bị nấm, lưỡi nhạt, sa tử cung, kinh nguyệt máu đen, hòn cục, đau bụng, người mệt mỏi, thoái hóa đốt sống cổ, lưng, cổ mỏi, chân tay tê….Tôi đến cơ sở 2 phòng khám Long Lâm trên Hà Nội, được Lương Y Đặng Thi Lâm bắt mạch và sau khi điều trị 2 tháng thuốc, bệnh đã khỏi, hiện tượng tiểu buốt không còn và thoải mái hơn rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y Đặng Thị Lâm và phòng khám