Giỏ hàng

Bài thuốc chữa xơ gan cổ trướng

Chữ viêm gan ám chỉ việc "gan bị sưng tấy." Bệnh viêm gan B mãn tính là sự nhiễm trùng gan nghiêm trọng phổ biến nhất trên thế giới và gây ra bởi siêu vi viêm gan B (HBV), tấn công vào gan. Tình trạng nhiễm bệnh viêm gan B cấp tính (ngắn hạn) có thể tiến triển thành viêm gan B mãn tính - một tình trạng trọn đời có thể dẫn đến xơ gan, hoặc sẹo gan, ung thư gan và suy gan.

Không phải tất cả mọi người bị nhiễm viêm gan B đều sẽ phát triển thành viêm gan B mãn tính. Thực ra, đa số những người lớn khỏe mạnh (90%) bị nhiễm bệnh đều sẽ hồi phục và phát triển các kháng thể bảo vệ chống lại sự nhiễm trùng trong tương lai. Nếu siêu vi vẫn còn trong máu hơn sáu tháng, thì người này được chẩn đoán là mắc bệnh viêm gan B mãn tính và thường cần được điều trị để ngăn ngừa cho khỏi bị tổn hại thêm đối với gan.

Nhiều người bị viêm gan B không có các triệu chứng nào có thể nhận ra được. Điều này khiến cho bệnh này thực sự là một kẻ thù vô hình vì những người mắc bệnh có thể không tìm cách chữa trị và có thể vô tình truyền siêu vi khuẩn sang cho những người khác. Việc nhiễm bệnh viêm gan B có thể gây ra các triệu chứng giống cảm cúm, như:
Cực kỳ mệt mỏi
Sốt
Nhức đầu
Ăn không thấy ngon
Buồn nôn và ói mửa
Nhức bắp thịt
Các triệu chứng khác có thể bao gồm khó chịu dưới lồng xương sườn bên phải, đau khớp, nước tiểu có màu nâu đậm và bị vàng da và mắt (bệnh vàng da).

Bệnh viêm gan B khác với bệnh viêm gan A hoặc C. Viêm gan A là nhiễm trùng cấp tính (ngắn hạn) lan truyền qua phân hoặc nước hay thực phẩm bị ô nhiễm. Có một loại thuốc chủng ngừa hữu hiệu và đa số các bệnh nhân hồi phục hoàn toàn trong vòng từ 6 tới 10 tuần. Bệnh viêm gan C lây lan qua máu và dịch cơ thể bị nhiễm bệnh (chủ yếu là qua việc chích ma túy). Không có thuốc chủng ngừa và khoảng 85 phần trăm những người bị nhiễm bệnh sẽ phát triển thành một căn bệnh mãn tính.

Bài thuốc ngày tôi đã chữa cho nhiều người:
Bài thuốc gồm 46 vị sau: Kim ngân hoa – Hạ khô thảo – Liên kiều – Chi Tử – Thanh lương tử – Cúc hoa – Hoàn Liên – Hoắc sữu – Đại phúc bì – Xa tiền tử – Trư linh – Thổ phục linh – Tì giải – Trạch tả – Mộc qua – Ngưu bàn tử – Ngưu tất bắc – Mộc thông – Bạch thược – Hoàng đằng – Hoàng cầm – Nhân trần – Nghệ – Đăng tâm – Thông thảo – Quả nhàu – Bạch linh – Mạch nha – Thổ bối mẫu – Gai bồ kết – Atisô – Bạch chỉ – Ý dỉ – Thục địa – Quy đầu – Cát sâm – Đãng sâm – Kỷ tử – Cam thảo – Táo nhân sao – Đỗ trọng – Vỏ cây đa (hoặc vỏ cây bồ đề) – Quả cau tươi bỏ hạt – Cây chó đẻ – Cây cỏ mây – Nếu bị táo bón cho Phác tiêu 8gram/thang thuốc.
Thuốc sắc lấy mỗi vị 200gram tại đại lý thuốc Anh Đa trong siêu thị Đông Y – Hãi Thượng Lãn Ông – Q. 5 – TP. HCM về tự phân thành 30 thang. Khi nặng uống ngày 1 thang, khi khỏi dần uống tăng từ 1,5 đến 2 ngày/1 thang.
(Lấy thuốc tại các đại lý thuốc về tự phân ra sẽ rẻ được ít nhất 3 lần đến nhiều lần so với lấy tại các tiệm thuốc cắt chén đở tiền cho bệnh nhân)

* khi chữa xơ gan cổ trướng tôi phải cho uống thuốc viên hoàn số 4, số 8 số 18 (có thể cho thêm số 3 và số 16) kết hợp với thuốc sắc mới khỏi bệnh
- Thuốc số 8: là loại thuốc giải độc dùng để giải các độc tố trong cơ thể, trong gan, nóng, táo bón…
- Thuốc số 4: là loại thuốc chữa phình đại tế bào chữa hiệu quả được trên nhiều loại bệnh khác nhau. Như: bứu cổ, u vú, nội mạc tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồn trứng, tiền luyệt tuyến, cường giáp sinh mồ hôi tay chân, mồi hôi đầu, nang gan, nang thận, các u hạch trong người…
- Khi kết hợp, số 4 và số 8 chữa hiệu quả các bệnh tự miễn liên quan đến hệ miễn dịch, làm tăng sức đề kháng cơ thể, các bệnh về viêm nhiễm, lở loét, thải loại mạnh các loại nấm, vi rút, khỏi được viêm gan siêu vi B, C, các khối u hạch lành tính trong người, viêm nhiễm tử cung, huyết trắng…
- Thuốc số 18: thuốc chữa về thận: yếu thận, mỏi lưng, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, tiểu vàng, đục, tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tan sỏi nhỏ…
- Thuốc số 3: là loại thuốc bổ tác dụng cho ăn uống và tăng cân
- Thuốc số 16: là thuốc về tim, tuần hoàn não, đau đầu mất ngủ… chữa rất tốt về tim nhiều bệnh nhân bị suy tim mạch đập 110 đến 140 lần/phút hạ xuống bình thường 90lần/phút rất nhanh không bị lên lại khỏi được hở van tim 2 lá, 3 lá, thông liên thất, tràn dịch màng tim, nhồi máu cơ tim.